GIÁ HỦY DIỆT gói chụp ảnh cưới tại phim trường Smiley Ville

Smiley Ville tọa lạc ở vị trí cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây bắc, thuộc địa phận Huyện Đông Anh.Với diện tích gần 5,5ha, đối diện khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành,

 

Với diện tích gần 5,5 ha, đối diện với khu di tích lịch sử nổi tiếng Cổ Loa Thành. Đây là một khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville - Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội, Smiley Ville khai thác các giá trị nổi bật về: Địa điểm chụp ảnh - du lịch - ẩm thực - giáo dục.

 

Smiley Ville mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về kiến trúc tinh tế của nền văn minh Châu Âu, La Mã cận đại cùng những nét chấm phá kiêu kì của xứ sở hoa anh đào và vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy. Nơi đây cũng là cầu nối giao lưu giữa nền ẩm thực Á-Âu đa dạng, phong phú. Smiley Ville là một tác phẩm hoàn hảo và đồ sộ bậc nhất về một Trung tâm du lịch - giải trí lớn nhất của khu vực phía Bắc Việt Nam.

Phim trường Smiley Ville Đông Anh là một trong những phim trường lớn nhất Hà Nội, nơi đây được rất nhiều người biết đến với một vẻ đẹp ít nơi sánh bằng.

Đối với các cặp đôi muốn tạo cho mình những bộ ảnh cưới sang trọng, hiện đại thì Phim trường Smiley Ville là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Các cặp đôi sẽ có những bức ảnh tuyệt vời cảu trời Âu mà không phải tốn phí mua vé máy bay để đến với nước Anh.

Bất kỳ cặp đôi nào đã từng chụp ảnh cưới tại phim trường này cũng không thể nào quên được những trải ngiệm mà nơi đây mang lại. Khi rời khỏi nơi đây trong ký ức mỗi người sẽ lưu lại những hình ảnh về không gian mang đậm nên văn minh châu Âu, La Mã cận đại cùng với nét đẹp mang hơi hướng của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản

Nói về quy mô và diện tích thì quả thật với 5,5 ha Smiley Ville là một trong những phim trường đứng hàng đầu tại Hà Nội, với diện tích rộng nhưng không gian cẩu từng địa điểm nơi đây lại không thua kém bất kỳ một phim trường chụp ảnh chuyên nghiệp nào.

===========

Tư Vấn - Đặt Lịch Chụp - Makeup - Thuê Trang Phục
● Hotline CSKH: 0969312776 - 098.3018668

By: Sophia wedding.

//